Gia công cơ khí theo yêu cầu

Nhận gia công các mặt hàng khung sắt, bàn ghế cầu thang các phụ kiện bằng sắt nhôm inox, cắt hoa văn CNC. Chân đế máy, Băng truyền, bồn áp lực, Hopper. Gia công phay tiện uốn ống chặt chấn sắt. Chất lượng. Gia công cơ khí. Uy tín.

Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Đồng Nai

+ Quý khách đã tham khảo rất nhiều đơn vị Đồng Nai chuyên về gia công. Nhưng vẫn chưa tìm được ai uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để “chọn mặt gửi vàng”?

+ Không chỉ có gia công mà Quý khách còn muốn tìm một đơn vị có thể chế tạo cơ khí theo yêu cầu chuyên nghiệp theo bản vẽ hoặc mẫu do khách hàng cung cấp.

+ Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí lẻ nhưng đa số các công ty hoặc đơn vị lớn không nhận. Hoặc Quý khách là gia đình muốn có những vật dụng gia công theo ý muốn của mình.

+ Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí. Gia công chính xác trên các vật liệu công nghiệp tại Đồng Nai?

Vậy,  đang cung cấp các dịch vụ gia công như thế nào?

Chúng tôi nhận gia công các loại vật liệu như gia công sắt theo yêu cầu, gia công nhôm, inox… Có nhận gia công lẻ cho khách hàng là gia đình hoặc nhu cầu gia công lẻ trên từng món sản phẩm.

+ Gia công cơ khí trên các vặt liệu sắt thép, inox, hợp kim, nhôm, khung thép.…

+ Chế tạo cơ khí theo yêu cầu các chi tiết máy, phụ tùng máy móc các loại.

+ Thiết kế và gia công ốc vít, bánh răng.

+ Nhận sữa chữa và gia công theo các bản vẽ hoặc mẫu vẽ tay của khách hàng.

+ Thiết kế và gia công đồ gá.

Cơ khí lắp máy Đại Công là công ty chuyên về sản xuất và gia công các loại vật liệu cơ khí. Đã có rất nhiều năm trong nghề nên kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng sẽ đúng yêu cầu hơn. Khi đến với Cơ khí lắp máy Đại Công bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Nếu có cơ hội hợp tác thì tất cả các sản phẩm tại chúng tôi đều được bảo hành kỹ thuật miễn phí.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ LẮP MÁY ĐẠI CÔNG

Địa chỉ: Số 88 Đường 5, KP.Thiên Bình, P.Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0964224598

Email: daicongtechnical@gmail.com

Website: cokhidaicong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *